Giỏ hàng

0 vnđ 0

Chính sách vận chuyển

20-09-2017
CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN
 
Nhằm đem lại sự tiện ích cho khách hàng khi mua sắm tại DenMinhAnh.Com, chúng tôi áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng như sau:
a. Giao hàng trong nội thành Thủ Dầu Một - Bình Dương
  • Thời gian giao hàng: Ngay trong ngày
  • Phí giao hàng: Miễn phí
b. Giao hàng tại địa phương khác
  • Thời gian giao hàng: Giao ngay, sau thời gian đặt hàng là: 24h hoặc 48h
  • Phí giao hàng: Phụ thuộc vào phí của hãng vận chuyển đối với từng địa phương. Chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với quý khách khi nhận được thông tin đặt hàng.
Lưu ý: Tuy nhiên vào thời điểm lễ, tết... hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan như thiên tai, hỏng hóc phương tiện... chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho khách hàng khi mua hàng.
 
Kính gửi : QUÝ KHÁCH HÀNG
 Về chính sách giao nhận lắp đặt sản phẩm bàn ghế, vật dụng nội thất tại DenMinhAnh.Com

1. MỤC ĐÍCH:
Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm trực tiếp tại DenMinhAnh.com


2. PHẠM VI ÁP DỤNG:
2.1 Đối tượng áp dụng:
- Tất cả các Quý khách hàng mua sản phẩm của DenMinhAnh.Com

2.2 Khu vực áp dụng:
- Giao nhận miễn phí trong nội thành TP Thủ Dầu Một Chính sách vận chuyển miễn phí dưới 15km áp dụng cho tất cả đơn hàng trị giá từ 1.000.000 đồng trở lên
- Đối với Quý khách hàng mua hàng về tỉnh DenMinhAnh.Com 
sẽ tính phí dịch vụ giao hàng lắp đặt. Phí dịch vụ sẽ được thông báo và thương lượng sau khi DenMinhAnh.Com nhận được đầy đủ thông tin từ Quý khách hàng.

3. NỘI DUNG:
3.1 Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

- DenMinhAnh.com sẽ giao hàng và lắp đặt trong vòng 03 giờ sau khi Quý khách hàng đã đặt mua hàng tại DenMinhAnh.Com
- Đối với các đơn hàng giao hàng về tỉnh, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.
- Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.
- Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 9h00 đến 18h30 tất cả các ngày trong tuần.

3.2 Dịch vụ lắp đặt sản phẩm:
- Công ty thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.
- Khách hàng sẽ thanh toán chi phí công lắp đặt, vật tư sử dụng thực tế (nếu có) theo "Bảng giá cung cấp vật tư, dịch vụ giao nhận, lắp đặt" sau khi Quý khách hàng đã được hưởng tất cả các hình thức khuyến mại của công ty tại thời điểm mua hàng.
- Trường hợp khách hàng tự lắp đặt sản phẩm, DenMinhAnh.Com 
sẽ không chịu trách nhiệm về kỹ thuật lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng…
- DenMinhAnh.Com chỉ chịu trách nhiệm về sản phẩm của DenMinhAnh.Com phân phối và lắp đặt, không chịu trách nhiệm về mọi phát sinh và hư hỏng các sản phẩm khác tại nhà của Quý khách hàng.

Mọi thắc mắc về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ: 0917 053 469.


Thông tin khác

Loading