Giỏ hàng

0 vnđ 0

Hướng dẫn Mua Hàng - Thanh Toán

20-09-2017
PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG TẠI ĐÈN MINH ANH.COM
  1. Đặt hàng trực tiếp tại showroom Đèn Minh Anh
  2. Đặt hàng qua điện thoại: Quý khách gọi đặt hàng qua các số điện thoại trên website nhân viên bán hàng của DenMinhAnh.com sẽ tư vấn và hướng dẫn Quý khách đặt hàng. 
  3. Đặt hàng trên website: Quý khách chỉ cần chọn sản phẩm yêu thích, chọn số lượng và ấn vào nút "MUA NGAY" rồi gửi thông tin liên hệ đến cho DenMinhAnh.com, chúng tôi sẽ liên hệ lại và làm thủ tục đặt hàng cho Quý khách.
 
HƯỚNG DẪN THANH TOÁN
1. Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (C.O.D): Đơn giản – An toàn
COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng.
Với phương thức thanh toán này, quý khách sẽ trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng, ngay khi nhận được đơn hàng của mình.
Ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng qua email, DenMinhAnh.Com sẽ xác nhận với Quý khách qua điện thoại, tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng.
DenMinhAnh.Com chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho khách hàng tại khu vực TPHCM. Khách ở tỉnh vui lòng chuyển khoản 100% tiền hàng trước, sau đó DenMinhAnh.Com mới tiến hành giao hàng.
 
2. Thanh toán Online qua cổng thanh toán các ngân hàng: An tâm – Tiện lợi
DenMinhAnh.Com chấp nhận thanh toán trực tuyến cho tất cả các đơn hàng bằng thẻ với khách hàng có thẻ ATM (đã đăng ký Internet Banking) hoặc thẻ tín dụng của nhiều ngân hàng khác nhau
Sau khi hoàn tất việc thanh toán trực tuyến, nhân viên DenMinhAnh.Com sẽ liên hệ trực tiếp quý khách hàng và tiến hành thủ tục giao hàng.
 
Mọi thắc mắc cần hỗ trợ về dịch vụ, khách hàng vui lòng gọi: 0917.053.469

Loading